Ngày 16 tháng 12 năm 2018 Xem lịch

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18-11, Trường
THPT Kế Sách tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự buổi họp mặt gồm có: Ông Trần Văn Minh, Chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí đại diện một số ban, ngành, hội, đoàn thể huyện, thị trấn Kế Sách; đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.
Tại buổi lễ, thầy và trò Trường THPT Kế Sách cùng ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tôn
vinh vị trí, vai trò của người thầy trong sự nghiệp trồng người.
Các thế hệ nhà giáo của trường trong những năm qua đã không ngừng phát huy những truyền
thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở giáo dục và Đào tạo, sự hỗ trợ to lớn của Hội Cha mẹ học sinh, cùng với sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò, năm học 2016 - 2017 Trường THPT Kế Sách đã đạt những thành tích đáng tự hào. Theo đó, kết quả kỳ thi THPT quốc gia đạt tỷ lệ 100%; 106 học sinh thi đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học chính quy; kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa đạt 39 giải, trong đó có 3 học sinh được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi khác.
Về phía giáo viên, hầu hết đều phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia
phong trào giáo viên dạy giỏi, kết quả có: 15 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 22 cán bộ, giáo viên được nhận bằng khen UBND tỉnh; 1 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 1 giáo viên được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú; nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen.
Dịp này, đại diện lãnh đạo Trường THPT Kế Sách đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ,
giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ